X

Cách đăng ký gói B50SV mạng Vinaphone

Kết nối thoại, nhắn tin và truy cập internet là 3 nhu cầu thiết yếu của người dùng di động, do đó, việc tìm kiếm một gói khuyến mãi tích hợp cả 3 ưu đãi trên để đăng ký là vô cùng cần thiết giúp khách hàng thoải mái sử dụng dịch vụ mà không phải lo lắng bị trừ cước phí quá cao. Nếu bạn là thuê bao Vinaphone có nhu cầu gọi, nhắn tin và truy cập 3G/4G thường xuyên thì hãy đăng ký gói B50SV của Vinaphone để đảm bảo tốt nhu cầu với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Gói cước B50SV Vinaphone là gói khuyến mãi tích hợp ưu đãi “khủng” gồm 2GB data tốc độ cao, 250 sms nội mạng và 250 phút gọi nội mạng. Ưu đãi hấp dẫn là thế nhưng cước phí gói B50SV Vinaphone chỉ vỏn vẹn 50.000 đồng/chu kỳ 30 ngày. Cùng vinaphone4g.com.vn khám phá gói khuyến mãi hấp dẫn mang tên B50SV Vinaphone trong bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chi tiết gói cước B50SV của Vinaphone:

– Tên gói cước: B50SV Vinaphone.

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao Vinaphone nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói B50SV từ nhà mạng (Nếu đã từ chối nhận tin nhắn quảng cáo, khuyến mãi từ nhà mạng, khách hàng có thể tự tra cứu bằng cách bấm *091#OK để biết thuê bao của mình có được hưởng ưu đãi từ gói khuyến mãi B50SV Vinaphone hay không).

– Cước phí đăng ký: 50.000 đồng.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày – Tính từ  ngày đăng ký gói cước thành công.

– Nội dung ưu đãi của gói cước:

+ Miễn phí 250 phút gọi nội mạng Vinaphone

+ Tặng thêm 250 sms để nhắn tin nội mạng Vinaphone trong thời hạn hiệu lực của gói cước.

+ Trong suốt chu kỳ gói cước nhận đến 2GB data tốc độ cao để truy cập internet.

Cách đăng ký gói B50SV mạng Vinaphone

Cách đăng ký gói B50SV mạng Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký B50SV mạng Vinaphone:

Cũng như những dịch vụ khác của Vinaphone, để đăng ký gói khuyến mãi gọi B50SV Vinaphone cho điện thoại di động, bạn chỉ cần soạn 1 tin nhắn đơn giản  với cú pháp được nhà mạng hỗ trợ riêng như sau:

DK B50SV gửi 1543

Sau khi gửi tin nhắn đến đầu số 1543, bạn sẽ nhận được phản hồi từ hệ thống với nội dung thông báo về tình trạng gói cước B50SV Vinaphone đã đăng ký. Nếu đã thành công, quý khách chỉ cần tắt điện thoại và khởi động lại là có thể sử dụng ưu đãi thoại của gói cước.

Đồng hành cùng gói B50SV mạng Vinaphone bạn sẽ được thoải mái trao đổi công việc, chuyện trò, tâm sự cùng bạn bè, người thân, đối tác và tha hồ lướt web giải trí, làm việc mà không cần quan tâm đến vấn đề tài khoản. Đăng ký ngay gói B50SV Vinaphone để trải nghiệm nhé.

Thông tin hỗ trợ khách hàng sử dụng gói B50SV Vinaphone hiệu quả:

+ Khi cuộc gọi và tin nhắn nội mạng Vinaphone vượt quá ưu đãi cho phép của gói cước, hệ thống sẽ tính cước phí phát sinh theo quy định của nhà mạng.

+ Với dung lượng data ưu đãi, hết 2GB tốc độ cao hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối. Để kiểm tra số dung lượng data còn lại của gói B50SV, bạn chỉ cần soạn DATA gửi 888.

+ Gói cước tự động gia hạn khi bước sang chu kỳ mới. Nếu quý khách không có nhu cầu sử dụng vào chu kỳ kế tiếp thì nên hủy gói cước với cú pháp HUY B50SV gửi 888 trước thời điểm gia hạn để bảo toàn tài khoản cho mình.

+ Khi kết thúc chu kỳ sử dụng của gói cũng như sau khi khách hàng hủy thành công gói cước thì ưu đãi đều sẽ mất hết.

Chúc quý khách đăng ký thành công gói B50SV Vinaphone và luôn có quá trình liên lạc thông suốt với mọi người cũng như trải nghiệm được nhiều dịch vụ tiện ích, mới mẻ và thú vị!