X

Cách đăng ký gói 4G Vinaphone cho sinh viên

Đối tượng khách hàng đang theo học tại các trường Đại học, Cao Đẳng hoặc Trung cấp có thể đăng ký các gói cước 4G Vinaphone sinh viên chỉ từ 35.000 đồng đến 50.000 đồng. Với mức cước siêu tiết kiệm này , các bạn sẽ có đến vài GB data 4G tốc độ cao để thoải mái học tập, nghiên cứu, kết nối bạn bè và giải trí trên thế giới vô cùng của internet.

Vậy đăng ký các gói 4G dành cho sinh viên của Vinaphone như thế nào? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của vinaphone4g.com.vn.

Hướng dẫn đăng ký các gói cước 4G Vinaphone cho sinh viên:

dang ky cac goi 4g vinaphone sinh vien

Thoải mái truy cập internet không cần bận tâm cước phí với các gói 4G Vinaphone sinh viên

Sinh viên luôn là đối tượng nhận được sự quan tâm đặc biệt và nhận được nhiều hỗ trợ, ưu đãi khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng, và với dịch vụ 4G Vinaphone cũng không ngoại lệ. Các gói 4G dành riêng cho sinh viên có dung lượng data vô cùng hấp dẫn nhưng giá cước không hề làm khó người dùng, đặc biệt Vinaphone còn triển khai đồng thời nhiều gói cước 4G sinh viên khác nhau để các bạn có thể thuận tiện lựa chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu tiêu dùng.

Đối tượng đăng ký gói cước: Khách hàng hòa mạng sim sinh viên trả trước, trả sau của Vinaphone. Nếu không chắc chắn mình là thuê bao sinh viên Vinaphone các bạn có thể bấm *101# OK để kiểm tra hoặc liên hệ tổng đài 9191 của nhà mạng để có được câu trả lời.

Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc

Để đăng ký 4G Vinaphone sinh viên các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

DKV <mã gói> gửi 1543

Sau khi gửi tin nhắn đến tổng đài 1543, bạn cần soạn tiếp Y [mã-xác-thực] gửi 1543 (miễn phí) để hoàn thành quá trình đăng ký 4G Vinaphone sinh viên.

Thông tin chi tiết các gói cước 4G sinh viên thuộc mạng Vinaphone:

Tên gói  Tin nhắn đăng ký Cước gói Data ưu đãi Thời hạn dùng Cước phát sinh
MAXS DK MAX gửi 1543 50,000đ 4GB 30 ngày Miễn phí
MAXSV2 DK MAXSV2 gửi 1543 35,000đ 1,2GB
BIGSV DK BIGSV gửi 1543 50,000đ 3GB Mua thêm lưu lượng để sử dụng

Có thể nói với sự bùng nổ của công nghệ thông tin cũng như xu thế hội nhập ngày càng mạnh mẽ như hiện nay thì nhu cầu sử dụng internet tăng cao trong giới sinh viên – Những chủ nhân tương lai của đất nước là điều tất yếu. Nhưng thật tuyệt vời là từ nay các bạn có thể đăng ký 4G Vinaphone sinh viên với các gói cước ưu đãi như là một giải pháp để thoải mái ứng dụng tiện ích của internet vào việc học tập và vui chơi mà không phải lo lắng về khả năng chi trả.

Nếu bạn đang còn ngồi trên ghế nhà trường thì tại sao không một lần đăng ký 4G Vinaphone sinh viên để trải nghiệm!?

Thông tin và cú pháp cần biết trong quá trình sử dụng 4G Vinaphone sinh viên:

+ Khi sử dụng hết ưu đãi data của các gói cước, hệ thống sẽ ngắt truy cập, để tiếp tục dùng mạng 4G đến cuối chu kỳ, các bạn cần mua thêm dung lượng 4G tốc độ cao từ các gói sau:

Tên gói X15 X25 X35
Sms đăng ký  DK X15 gửi 888  DK X25 gửi 888  DK X35 gửi 888
Cước gói 15.000 đồng/lần 25.000 đồng /lần 35.000 đồng /lần
Ưu đãi data  350MB Data tốc độ cao 600MB Data tốc độ cao 1GB Data tốc độ cao
Hạn dùng Đồng hạn dùng với các gói 4G Vinaphone sinh viên đã đăng ký

+ Để sử dụng hợp lý hơn các bạn nên kiểm tra dung lượng data còn lại sau mỗi lần truy cập bằng cách soạn DATA gửi 888 (miễn phí).

+ Các gói cước 4G Vinaphone sinh viên có tính năng gia hạn tự động sau chu kỳ 30 ngày nên các bạn không phải mất công thao tác đăng ký nhiều lần nếu nhu cầu sử dụng dài lâu.

+ Lúc muốn hủy gói thì các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY <Mã gói> gửi 888 (miễn phí).

Chúc các bạn đăng ký 4G Vinaphone sinh viên thành công và sử dụng hiệu quả, tiết kiệm!