X

Hướng dẫn cách chặn tin nhắn quảng cáo mạng Vinaphone

Cũng như các nhà mạng khác, Vinaphone triển khai tổng đài tự động cung cấp thông tin quảng cáo, khuyến mãi mới nhất đến khách hàng thông qua tin nhắn nhằm mục đích mang đến sự thuận tiện cho khách hàng trong việc nắm bắt các chương trình, chính sách chăm sóc của nhà mạng. Tuy nhiên đa số khách hàng cảm thấy phiền phức với những tin nhắn quảng cáo được gửi đến liên tục, bất kể mọi khung giờ, từ đó gây mất tập trung trong công việc và ảnh hưởng đến nhịp sinh hoạt hằng ngày.

Để chấm dứt tình trạng này, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cách chặn tin nhắn quảng cáo Vinaphone. Khi không còn nhận những tin nhắn vô bổ, không thiết thực từ nhà mạng sẽ khiến quá trình sử dụng di động của khách hàng thoải mái và vui vẻ hơn. Bài viết dưới đây vinaphone4g.com.vn sẽ hướng dẫn quý khách hàng chặn tin nhắn quảng cáo của Vinaphone chỉ với vài tin nhắn.

Cách chặn tin nhắn quảng cáo Vinaphone:

Thông thường, khách hàng hòa mạng Vinaphone sẽ nhận được tin nhắn quảng cáo mỗi ngày từ nhà mạng về rất nhiều các lĩnh vực khác nhau như chương trình ưu đãi, cung cấp giá cước, ra mắt dịch vụ mới,… Nhưng khi cảm thấy những thông tin này không hữu ích thì việc chặn tin nhắn quảng cáo từ Vinaphone là cách giải quyết thông minh để có quá trình sử dụng di động hiệu quả.

Hiện nay, đối với nội dung quảng cáo về mỗi lĩnh vực, Vinaphone hỗ trợ cú pháp chặn tin nhắn quảng cáo khác nhau. Cụ thể:

+ Soạn TC KM gửi 18001091 để chặn tin nhắn cung cấp thông tin các chương trình khuyến mãi của Vinaphone.

+ Soạn TC GC gửi 18001091 để chặn tin nhắn cung cấp thông tin về giá cước của Vinaphone.

+ Soạn TC DK gửi 18001091 để chặn tin nhắn cung cấp thông tin về dịch vụ mới của Vinaphone.

Sau khi tin nhắn được gửi đi, hệ thống sẽ có phản hồi thông báo khách hàng đã chặn thành công các thông tin quảng cáo từ Vinaphone. Ngoài ra, nếu muốn chặn tất cả các tin nhắn quảng cáo đối với cả 3 lĩnh vực trên, các bạn có thể soạn TC gửi 18001091.

chan tin nhan quang cao vinaphone

Chặn tin nhắn quảng cáo Vinaphone khi cảm thấy bị làm phiền

Vậy là chỉ với những cú pháp tin nhắn đơn giản khách hàng đã có thể xóa bỏ nỗi phiền toái từ những thông tin quảng cáo vô bổ hàng giờ, hàng ngày của Vinaphone. Sau khi từ chối các tin nhắn quảng cáo thành công, khách hàng có thể an tâm trải nghiệm các tiện ích dịch vụ trên di động mà không phải lo lắng bị gián đoạn hoặc pin hao hụt nhanh chóng do các tin nhắn rác nữa. Nhưng khách hàng cũng cần lưu ý, từ chối nhận tin nhắn quảng cáo từ Vinaphone đồng nghĩa với việc khách hàng có thể sẽ có lỡ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn hay các chính sách chăm sóc đặc biệt mà nhà mạng dành riêng cho thuê bao của mình, cũng như các gói cước ưu đãi khách hàng có thể đăng ký để giảm bớt phần nào chi phí trong quá trình sử dụng di động.

Chính vì vậy, các bạn hãy ghi nhớ cú pháp mở lại tin nhắn quảng cáo Vinaphone là DKV gửi 18001091 (200đ/SMS) để có thể thao tác ngay khi cần thiết và tiếp tục được cung cấp các thông tin quảng cáo, khuyến mãi hoàn toàn miễn phí. Trường hợp khách hàng chỉ muốn khôi phục tin nhắn quảng cáo đối với lĩnh vực cần thiết thì chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn như sau:

+ Soạn DK GC gửi 18001091 để khôi phục tin nhắn quảng cáo về giá cước.

+ Soạn DK DK gửi 18001091 để khôi phục tin nhắn quảng cáo về dịch vụ mới.

+ Soạn  DK KM gửi 18001091 để khôi phục tin nhắn khuyến mãi.

Làm sao để đăng ký các gói 3G khi chặn tin nhắn quảng cáo Vinaphone?

Bên cạnh các gói cước 3G Vinaphone áp dụng cho các đối tượng theo danh sách nhận được tin nhắn từ nhà mạng thì vẫn có một số gói 3G ưu đãi mà Vinaphone dành cho mọi khách hàng. Chính vì vậy, khi đã chặn tin nhắn quảng cáo, khuyến mãi từ Vinaphone các bạn vẫn có thể an tâm đăng ký các gói cước 3G ưu đãi này để có quá trình truy cập mạng thoải mái và tiết kiệm. Vinaphone4g.com.vn gợi ý đến bạn các gói cước 3G trọn gói được nhà mạng triển khai đối với tất cả khách hàng hòa mạng Vinaphone. Đây là những gói cước giá rẻ mang lại những ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt đăng ký gói cước khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn cước phát sinh ngoài gói.

Thông tin các gói cước 3G trọn gói Vinaphone:

Tên gói Cú pháp đăng ký Giá cước Data miễn phí Chu kỳ sử dụng
MAX DK MAX gửi 1543 70,000đ 3,8GB 30 ngày
MAX100 DK MAX1 gửi 1543 100,000đ 5,8GB 30 ngày
MAX200 DK MAX2 gửi 1543 200,000đ 15GB 30 ngày
MAX300 DK MAX3 gửi 1543 300,000đ 30GB 30 ngày

Qua bài viết trên hy vọng quý khách hàng đã có thể nắm rõ cú pháp chặn tin nhắn quảng cáo Vinaphone để có thể thực hiện ngay khi cảm thấy bị làm phiền. Chúc các bạn có quá trình sử dụng di động vui vẻ và hài lòng!