X

Cách cài đặt 4G mạng Vinaphone chuẩn nhất

Mục đích hàng đầu của nhiều khách hàng khi chuyển từ sim thường, sim 2G, 3G sang sim 4G Vinaphone chính là để trải nghiệm mạng 4G tiên tiến nhất nước ta hiện nay. Với tốc độ đường truyền trong điều kiện lý tưởng có thể lên tới 1 đến 1,5Gb/giây của mạng 4G Vinaphone, khách hàng sẽ được đảm bảo cho cả những đòi hỏi cao nhất như xem phim siêu nét, chơi game online mượt mà, không lag, không giật, thậm chí có thể thực hiện được các cuộc hội thảo video chất lượng.

Nhưng để tiếp cận với công nghệ mạng đỉnh cao này, bên cạnh việc sở hữu sim 4G Vinaphone và thiết bị di động được hỗ trợ kết nối 4G LTE, cũng như hoạt động trong khu vực được nhà mạng phủ sóng 4G, khách hàng còn phải cài đặt cấu hình 4G Vinaphone chuẩn nhất cho điện thoại của mình. Nếu vẫn chỉ đang được dùng mạng 2G, 3G vì không biết cách cài đặt 4G Vinaphone cho máy đang dùng, các bạn hãy theo dõi bài hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Hướng dẫn cài đặt 4G mạng Vinaphone nhanh nhất:

Tốc độ 4G Vinaphone ngày càng vượt trội  và hoàn hảo, chính vì vậy các bạn không nên để vấn đề cấu hình 4G của thiết bị làm quá trình xem phim bom tấn cùng các video hấp dẫn cũng như lướt web đọc báo với chất lượng mạng tuyệt vời bị gián đoạn. Cách cài đặt 4G mạng Vinaphone không hề khó như bạn nghĩ. Các bạn có thể lựa chọn cài đặt cấu hình 4G Vinaphone trực tiếp trên điện thoại hoặc qua tin nhắn. vinaphone4g.com.vn sẽ hướng dẫn chi tiết đến bạn cả 2 cách thực hiện này.

 1. Cài đặt mạng 4G Vinaphone qua tin nhắn.

Nhiều khách hàng vẫn thường thông qua tin nhắn điện thoại để đăng ký các dịch vụ tiện ích hoặc các gói cước khuyến mãi từ nhà mạng nhưng lại không biết để cài đặt cấu hình 4G mạng Vinaphone cho điện thoại cũng có thể thực hiện được bằng hình thức này. Cú pháp soạn tin nhắn để cài đặt vô cùng đơn giản như sau:

GPRS ON gửi 333

Nhận được yêu cầu từ khách hàng, hệ thống sẽ hồi đáp với tin nhắn hướng dẫn khách hàng cài đặt cấu hình 4G Vinaphone tự động. Đến đây bạn chỉ cần thực hiện đúng các bước hướng dẫn trong tin nhắn là có thể cài đặt 4G mạng Vinaphone thành công.

cai dat 4g mang vinaphone

Cài đặt cấu hình 4G Vinaphone cho điện thoại nhanh chóng với cú pháp tin nhắn đơn giản

Lưu ý: Trong quá trình cài đặt 4G Vinaphone nếu nhà mạng yêu cầu nhập mã pin thì khách hàng hãy nhập dãy số 111 rồi lưu lại, sau đó khởi động lại máy để hoàn tất quá trình.

2. Cài đặt mạng 4G Vinaphone trực tiếp trên điện thoại.

Đối với mỗi dòng máy, nhà mạng có quy định riêng biệt về cách cài đặt cấu hình 4G mạng Vinaphone. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết đến khách hàng các thao tác được thực hiện trên các dòng máy quen thuộc nhất.

TT Dòng máy Cách thức cài đặt cấu hình mạng 4G Vinaphone
1 iPhone Tiếng Việt : Cài đặt => Di động => Thoại & dữ liệu => LTE.
Tiếng Anh: Setting => Mobile data/cellular => Voice & data => LTE.
2 Samsung Tiếng Việt:  Cài đặt => các mạng di động => chế độ mạng => lte => wcd-ma/gsm.
Tiếng Anh: Setting => Mobile network => network mode => lte => wcd-ma/gsm.
3 Bphone Tiếng Việt : Cài đặt => Mạng và kết nối => Chế độ mạng => 4G, 3G hoặc 4G&3G&2G.
Tiếng Anh: Settings => Mobile, wifi, bluetooth, usb => Mobile network => Network mode => 4G.
4 Nokia Tiếng Việt: Cài đặt => Mạng di động  => tốc độ kết nối cao nhất => 4G.
Tiếng Anh: Settings => Mobile network + sim => Highest speed => 4G.

Có thể thấy việc cài đặt cấu hình 4G mạng Vinaphone cũng tương đối dễ dàng với khách hàng, dù là thông qua tin nhắn hay thực hiện trực tiếp trên thiết bị, tuy nhiên nó lại đòi hỏi khách hàng khi thực hiện phải chính xác cũng như có sự hiểu biết nhất định về dòng máy đang sử dụng. Hy vọng chi tiết về cách cài đặt 4G Vinaphone cho điện thoại được vinaphone4g.com.vn cung cấp trên đây đã mang lại sự hữu ích đối với khách hàng.

Ngay khi cài đặt cấu hình 4G mạng Vinaphone thành công là quý khách hàng có thể bắt đầu sử dụng mạng 4G để phục vụ cho công việc và các nhu cầu cần thiết khác. Đồng thời hiện tại nhà mạng cũng đã triển khai rất nhiều gói cước 4G có ưu đãi hấp dẫn với giá rẻ, khách hàng có thể lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp để thỏa thích lướt web tốc độ cao mỗi ngày mà không phải lo lắng đến cước phí.

Chúc các bạn cài đặt cấu hình 4G mạng Vinaphone thành công!