X

Các đầu số mạng Vinaphone mới nhất – Đầu số điện thoại Vinaphone

Theo thời gian, thị hiếu của khách hàng cũng thay đổi. Chính vì vậy, Vinaphone liên tục cho ra đời rất nhiều các đầu số điện thoại khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được đầu số phù hợp với sở thích và thể hiện được đẳng cấp của mình.

Tuy nhiên, song song với Vinaphone, các nhà mạng khác như Viettel, Mobifone cũng triển khai nhiều đầu số không kém. Điều này khiến khách hàng gặp trở ngại trong việc hòa mạng đầu số Vinaphone cũng như tận hưởng ưu đãi của các gói cước gọi thoại, nhắn tin nội mạng mà đã đăng ký. Nếu thường xuyên gặp rắc rối bởi các vấn đề liên quan đến đầu số điện thoại của Vinaphone, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để nhanh chóng khắc phục nhé!

Tổng hợp các đầu số mạng Vinaphone mới nhất:

cac dau so 2017

Nắm rõ các đầu số Vinaphone năm 2017 để phân biệt với đầu số của các mạng khác

Hiện nay, Vinaphone đã tung ra thị trường tổng cộng 8 đầu số điện thoại. Trong đó có 3 đầu 10 số và 5 đầu 11 số. Cụ thể:

+ 3 đầu số điện thoại Vinaphone10 số gồm: 091, 094 và 088.

+ 5 đầu số điện thoại Vinaphone11 số gồm: 0123, 01240125, 0127 và 0129. Đây cũng chính là những đầu số khiến nhiều khách hàng dễ nhầm lẫn bởi nó na ná với các đầu số của mạng Mobifone.

Với kho số điện thoại đa dạng và phong phú của Vinaphone, khách hàng khi muốn hòa mạng mới hoặc thay đổi số thuê bao đang dùng sẽ không khó khăn để có thể tìm được cho mình đầu số như mong muốn. Việc nắm rõ danh sách các đầu số Vinaphone đang được nhà mạng này triển khai không những mang lại cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất đối với đầu số sẽ gắn bó lâu dài trong suốt quá trình sử dụng di động mà còn giúp khách hàng quản lý ngân sách tiêu dùng cho việc liên lạc dễ dàng và đạt hiệu quả tối đa.

Những thông tin thú vị về các đầu số Vinaphone có thể bạn chưa biết?

+ Ra đời từ năm 1996, đầu số 091 của Vinaphone có tuổi đời lâu nhất trong tất cả các đầu số đang được nhà mạng triển khai hiện hành. Vì vậy, 091 là đầu số quen thuộc và gắn bó với rất nhiều khách hàng của Vinaphone.

+ Trong khi đó, 088 là đầu số Vinaphone “trẻ” nhất mới ra mắt vào tháng 4/2016. Đây được coi là đầu số đẹp, mang đến cho người dùng sự may mắn, phát đạt trong cuộc sống.

+ Sau khi mã vùng điện thoại cố định trên cả nước được chuyển đổi thì Vinaphone sẽ quy hoạch toàn bộ các đầu 11 số thành đầu 10 số. Vậy là trong tương lai gần, các đầu số mạng Vinaphone không còn được chia thành đầu 11 số và đầu 10 số nữa mà sẽ được đồng bộ duy nhất về đầu 10 số.

Như vậy, với những thông tin chi tiết về các đầu số Vinaphone trên đây, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng bị lẫn lộn đầu số của các mạng khác nhau làm ảnh hưởng đến quá tình liên lạc cũng như sử dụng ưu đãi từ các gói khuyến mãi nữa. Từ nay, khách hàng cũng sẽ không còn rơi vào tình trạng hết tiền đột ngột bởi xác định nhầm đầu số của các nhà mạng và việc tiêu dùng của thuê bao cũng được kiểm soát chặt chẽ để mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp, quý khách vui lòng gọi đến số điện thoại tổng đài Vinaphone9191 để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúc quý khách một ngày làm việc vui vẻ!