X

Hướng dẫn đăng ký gói D5K mạng Vinaphone

Gói cước D5K Vinaphone tích hợp ưu đãi 500MB data 3G/4G tốc độ cao với cước phí chỉ 5.000 đồng/ngày. Đây là gói cước thích hợp dành cho những khách hàng có nhu cầu truy cập internet trên di động không thường xuyên. Thay vì đăng ký các gói cước 3G/4G Vinaphone có ưu đãi “khủng” với mức cước phí đắt đỏ trong khi nhu cầu sử dụng không nhiều thì tham gia gói cước D5K Vinaphone quý khách hàng sẽ dễ dàng nhận thấy lợi ích thiết thực mà gói cước mang lại.

Khách hàng bước đầu muốn khám phá, trải nghiệm công nghệ  mạng 3G/4G của Vinaphone thì không nên bỏ qua gói cước D5K giá rẻ này. Đồng hành cùng D5K Vinaphone, khách hàng chắc chắn sẽ thoải mái hơn trong việc lướt facebook, cập nhật tin tức thời sự hay tra cứu thông tin internet. Dưới đây Vinaphone4g.com.vn  hướng dẫn chi tiết cách đăng ký gói D5K mạng Vinaphone, mời quý khách cùng theo dõi!

Hướng dẫn đăng ký gói cước D5K Vinaphone ưu đãi 500MB chỉ 5.000 đồng:

Để đảm bảo được nhu cầu truy cập internet trong ngày với mức cước phí rẻ nhất, gói cước D5K Vinaphone là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đăng ký gói cước rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn dưới đây.

DK D5K gửi 888

Gói cước D5K Vinaphone sau khi được thuê bao đăng ký thành công sẽ mang đến ưu đãi hấp dẫn cụ thể như sau:

+ Tặng ngay 500MB data dùng để truy cập internet trên tốc độ 3G/4G cao nhất. Hết dung lượng hệ thống ngắt kết nối.

+ Ưu đãi data từ gói cước được sử dụng trong vòng 24 giờ tính từ thời điểm đăng ký thành công.

+ Cước đăng ký chỉ 5.000 đồng cho mỗi chu kỳ.

Hướng dẫn đăng ký gói D5K mạng Vinaphone

Đăng ký gói D5K Vinaphone thoải mái lướt web suốt 24h

Với ưu đãi trên, gói cước D5K mạng Vinaphone sẽ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong việc lướt web, tải nhạc, xem sách báo online hay kết nối với bạn bè qua facebook, zalo,… Qúy khách hàng sẽ không cần lo lắng nhiều về cước phí cho mỗi lần có nhu cầu đột xuất cần truy cập internet khi đồng hành cùng gói D5K Vinaphone.

Trong quá trình sử dụng, bạn có thể kiểm tra dung lượng data của gói D5K Vinaphone bằng cú pháp tin nhắn DATA gửi 888 sau mỗi lần truy cập để sử dụng data hợp lý hơn. Ngoài ra, những lúc không có nhu cầu sử dụng, bạn nên tắt kết nối mạng trên thiết bị để đảm bảo data sẽ không bị hao hụt do các ứng dụng nền tự động cập nhật.

Và cũng giống với các gói 3G/4G Vinaphone khác, D5K cũng có tính năng tự động gia hạn khi kết thúc chu kỳ 24h sử dụng nên khi không cần đến sự hỗ trợ của gói cước, bạn hãy thao tác hủy với tin nhắn HUY D5K gửi 888 để tài khoản không bị trừ tiền.

Thông tin gói cước D5K Vinaphone giá rẻ:

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc

– Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động trên mạng Vinaphone.

– Điều kiện đăng ký: Tại thời điểm đăng ký gói D5K Vinaphone, thuê bao phải không sử dụng bất kỳ gói cước data nào của nhà mạng. Nếu có, bạn cần hủy gói cước data đang dùng sau đó đăng ký gói D5K VinaPhone.

– Quy định của Vinaphone: Không giới hạn số lần đăng ký gói cước D5K đối với mỗi thuê bao.

Đăng ký ngay gói D5K Vinaphone để có thể kết nối internet mọi lúc mọi nơi và quản lý tốt tài khoản của mình bạn nhé! Nếu có vấn đề thắc mắc hoặc gặp trở ngại trong quá trình đăng ký, sử dụng gói D5K mạng Vinaphone, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 9191 để được hỗ trợ kịp thời.