X

1002+ Lời chúc ngủ ngon người yêu cực ngọt ngào và dễ thương

Làm thế nào để chúc ngủ ngon người yêu một cách chân thành mà không quá văn vở? Tham khảo ngay bài viết sau đây của VietnamWorks để có thêm ý tưởng gửi tặng những lời yêu thương nhất cho nửa kia của mình nhé!

Lời chúc ngủ ngon người yêu lãng mạn gửi bạn gái

Nhiều chàng trai thường nghĩ rằng cô gái của mình khó chiều, khó hiểu. Tuy nhiên sự thật lại hoàn toàn không phải như vậy, điều cô ấy cần chỉ đơn giản là sự quan tâm chăm sóc như lời chúc ngủ ngon hàng tối cũng đã đủ khiến cho cô ấy ấm lòng.

1. Em yêu à! Hãy gom tất cả những niềm vui, hạnh phúc của ngày hôm nay để cùng đi vào giấc mơ em nhé! Anh yêu em.

2. Đừng quên chúc ngủ ngon với bạn gái vào mỗi buổi tối để thể hiện sự quan tâm với cô ấy nhé. Bạn có thể tham khảo một vài lời chúc ngủ ngon dễ thương gửi bạn gái bên dưới.

3. Mặt Trăng à! Cô bé gấu trúc bé bỏng của tôi chuẩn bị đi ngủ rồi! Làm ơn hãy nhắn với Mặt Trời đến muộn một xíu để cô ấy được nghỉ ngơi thêm chút nữa nhé!

4. Chúc ngủ ngon cũng là một nghệ thuật, người chúc ngủ ngon là một nghệ sĩ, nhưng người được chúc ngủ ngon hôm nay lại là một người dễ mến đáng yêu. Chúc em ngủ ngon nhé cô bé đáng yêu!

5. Thuê bao quý khách đang dùng hiện tại đang bị một thuê bao khác thầm thương trộm nhớ. Đề nghị quý khách ngay lập tức đắp chăn đi ngủ không hại sức khỏe người tôi yêu thì đừng có mà trách!

6. Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ thật ngon để mơ thấy thật nhiều giấc mơ hạnh phúc em nhé.

7. Chúc tình yêu của anh ngủ ngon và mơ về anh nhé!

8. Chào mặt trăng, bạn gấu trúc của tôi sắp đi ngủ rồi. Nói với mặt trời hãy dậy muộn một chút. Bởi vì bạn gấu trúc muốn nghỉ ngơi thêm nữa.

9. Em biết không, ở ngoài kia có một người đang nhớ và cầu chúc cho em ngủ thật ngon. Nên em không được chống đối đâu, biết chưa?

10. Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị 1 thuê bao đẹp trai khác để ý. Đề nghị quý khách chú ý: Đắp chăn và ngủ thôi!

11. Em bé của anh! Nếu đêm nay em có gặp ác mộng, thì yên tâm đi, anh sẽ xuất hiện và bảo vệ cho em.

12. Suốt ngày hôm nay bận rộn, không được nói chuyện với em, anh nhớ em nhiều lắm, thông cảm cho anh nhé. Em biết là anh yêu em nhiều lắm mà đúng không? Hi. Chúc em ngủ ngon nhé! Mãi yêu em!

13. Nay vợ yêu của anh đã vất vả nhiều rồi, hãy nghỉ sớm giữ gìn sức khỏe nhé! Chúc vợ ngủ ngon!

14. Khi anh cô đơn trong đêm và anh nhìn lên những ngôi sao vĩ đại của vũ trụ, điều duy nhất mà anh muốn thấy chính là em. Good night!

15. Khuya rồi đó biết chưa đồ ngốc kia! Còn không mau đi ngủ đi, ngồi đó mà đọc tin nhắn nữa.

16. Chúc ngủ ngon người yêu của anh. Dù xa em mỗi đêm nhưng anh sẽ luôn ở bên cạnh giấc ngủ cho em.

17. Thiên thần bé nhỏ của anh! Thật buồn khi không được bên cạnh em vào đêm nay, nhưng anh sẽ nhảy vào giấc mơ của em để khiến em hạnh phúc. Chúc em ngủ ngon!

18. Ở ngoài kia, có một người đang nhớ tới em và mong em có một giấc ngủ ngon. Chúc ngủ ngon người yêu của tôi.

19. Nay trời lạnh thế nhờ, tuy không có anh ở bên cạnh nhưng em yêu vẫn phải ngủ thật ngon đó nhé! Chúc em ngủ ngon.

20. Cho dù bầu trời màu xanh hay màu xám, cho dù bầu trời có trăng hay có sao, miễn là trái tim em chân thành, những giấc mơ ngọt ngào sẽ luôn ở bên em. Chúc ngủ ngon!

21. Chúc em ngủ ngon, hãy để những giấc mơ đẹp đưa em đến một thế giới tràn đầy hạnh phúc và lãng mạn.

22. Hãy để những ánh sao trên bầu trời đưa em đến vùng trời mơ ước và mang đến cho em giấc ngủ thật êm đềm. Chúc em yên ngủ ngon.

23. Giờ là lúc ngủ thật ngon, để trong giấc mơ, anh sẽ luôn ở bên em và yêu thương em mãi mãi.

24. Khi em đắm mình trong cõi mộng, anh sẽ là những cơn gió nhẹ nhàng xoa dịu tâm hồn em. Ngủ ngon, tình yêu của anh.

25. Trong giấc ngủ, hãy để tim em nhẹ nhàng nhảy múa theo giai điệu tình yêu. Chúc em yêu ngủ ngon và có những giấc mơ tuyệt vời.

26. Ngủ thật ngon và ngọt ngào như những đóa hoa khoe sắc tinh khiết. Anh chúc em có một giấc ngủ tràn đầy năng lượng để đón những ngày mới.

27. Em là ánh sáng trong cuộc sống anh, và bây giờ, hãy để ánh sáng ấy dẫn dắt em vào giấc ngủ yên bình. Ngủ ngon, người yêu thương của anh.

28. Trong giấc mơ, hãy đến với anh và chúng ta sẽ chìm đắm trong niềm hạnh phúc vô tận. Ngủ ngon và mơ mộng, nàng công chúa của trái tim anh.

29. Trong giấc ngủ, hãy để trái tim em được nghỉ ngơi và hồi phục. Anh chúc em có một giấc ngủ ngon và thức dậy với nụ cười rạng rỡ trên môi.

30. Hãy để những tiếng chim hót đưa em vào thế giới mơ mộng, nơi mà chỉ có tình yêu và hạnh phúc tồn tại. Chúc em ngủ ngon và có một buổi sáng tuyệt vời.

những câu chúc ngủ ngon ngắn gọn

Những câu chúc ngủ ngon ngắn gọn, tình cảm dành cho bạn gái

31. Suốt ngày hôm nay bận rộn, không được nói chuyện với em, anh nhớ em nhiều lắm, thông cảm cho anh nhé. Em biết là anh yêu em nhiều lắm mà đúng không? Hi. Chúc em ngủ ngon nhé! Mãi yêu em!

32. Hôm nay có 3 người hỏi anh về em đó. Anh đã cho họ một chút thông tin về em, hy vọng họ sẽ tìm thấy em trong thời gian sớm nhất. Đó chính là 3 vị thần: Sức khỏe, May mắn và Tình yêu. Chúc em ngủ thật ngon và sớm gặp được 3 vị thần đó, cô bé đáng yêu!

33. Gấu yêu à. Em có biết tại sao tối nào 2 đứa mình cũng cần phải ngủ không? Bởi vì như thế mới có chúng ta đấy em ạ. Hẹn em trong mơ nhé thiên thần của anh!

34. Những vì sao sáng, những vì sao lấp lánh nhưng em là vì sao duy nhất anh nhìn thấy hôm nay. Anh muốn được là “lão” vệ sĩ đứng canh cho những giấc mơ của em đêm nay. Chúc ngủ ngon!

35. Nhìn đồng hồ anh biết đã đến giờ đi ngủ, anh nhắn tin chỉ để nói rằng “chúc em ngủ ngon” dù anh biết giờ này hẳn em vẫn chưa ngủ đâu nhỉ. Ngủ ngon nha cô bé đáng yêu!

36. Ngủ ngon, em yêu! Mong rằng những giấc mơ đẹp sẽ đưa em đến một thế giới thần tiên. Anh yêu em nhiều!

37. Những vì sao sáng, những vì sao lấp lánh nhưng em là vì sao duy nhất anh nhìn thấy hôm nay. Anh muốn được là “lão” vệ sĩ đứng canh cho những giấc mơ của em đêm nay. Chúc ngủ ngon!

38. Đêm nay, hãy để tình yêu của chúng ta chi phối giấc mơ của em. Ngủ ngon và đừng quên rằng anh luôn ở bên cạnh em.

39. Chúc ngủ ngon, em của anh! Hãy để tâm hồn em thư giãn và sạc năng lượng cho ngày mai.

40. Ngày kết thúc bằng một đêm yên bình. Hãy đóng mắt và hòa mình vào giấc mơ. Ngủ ngon, em yêu.

41. Mọi đêm trước khi đi ngủ, anh luôn nghĩ về em. Chúc em có một giấc ngủ ngon và ấm áp như tình yêu của chúng ta.

42. Những sao trên trời sẽ chứng kiến giấc mơ của em. Hãy ngủ ngon và biết rằng anh luôn bên cạnh em.

43. Giấc mơ đẹp nhất luôn xuất phát từ tình yêu. Hãy ngủ ngon và hãy biết rằng anh luôn nghĩ về em.

44. Trước khi đi ngủ, hãy nhớ rằng anh yêu em nhiều lắm. Chúc em có giấc ngủ ngon và đáng nhớ.

45. Đêm nay, hãy để trái tim em thư giãn và tận hưởng giấc ngủ ngon. Anh luôn bên cạnh em trong tâm hồ

46. Ngủ ngon, em yêu thương của anh. Mọi khó khăn trong ngày đều tan biến khi em nằm trong vòng tay giấc ngủ.

47. Chúc ngủ ngon, em yêu của anh. Mọi nỗi lo sẽ tan biến khi em đắm chìm trong giấc mơ.

48. Giấc mơ đẹp nhất là về tình yêu của chúng ta. Hãy để nó dẫn dắt em trong giấc ngủ đêm nay.

49. Khi em đóng mắt, hãy biết rằng anh đang nghĩ về em và gửi đến em lời chúc ngủ ngon.

50. Dù ở bất cứ đâu trên thế giới này, anh luôn nghĩ về em trước khi đi ngủ. Chúc em có giấc ngủ ngon nhất.

Lời chúc ngủ ngon người yêu dễ thương gửi bạn trai

Các cô gái à, đừng quên là chàng trai của mình cũng rất cần sự quan tâm, yêu thương đó. Hãy sưu tầm ngay những lời chúc người yêu ngủ ngon lãng mạn sau đây để dành tặng cho bạn trai của mình nhé!

1. Chúc ny ngủ ngon mơ đẹp nhé! Mọi buồn phiền, lo lắng của ngày hôm nay anh hãy gạt sang một bên. Và nhớ rằng dù thế nào cũng sẽ luôn có em bên cạnh, yêu và thương anh!

2. Chúc anh ngủ ngon và có những giấc mơ tuyệt vời. Một giấc ngủ ngon quên đi hết buồn phiền của ngày hôm nay để ngày mai sẽ là một ngày mới đầy may mắn và tràn ngập niềm vui nhé!

3. Dù trời nhiều mây, nhiều giông bão hay có trăng và sao, miễn là anh chân thành thì trái tim này nguyện luôn mãi hướng về anh. Chúc ngủ ngon!

4. Dù bầu trời màu xanh hay màu xám, bầu trời có trăng hay có sao, miễn là trái tim anh chân thành, những giấc mơ ngọt ngào sẽ luôn ở bên anh. Chúc anh ngủ ngon!!

5. Thời tiết giá lạnh như thế này có anh bên cạnh thì thật là tuyệt vời biết bao nhiêu. Hãy ngủ ngon và mơ về em nhé!

6. Trong đêm lành lạnh này, trong căn phòng nho nhỏ này, em nhìn lên những ngôi sao sang sáng trên bầu trời tôi tối và mơ về nụ cười ngọt ngọt trên gương mặt xinh xinh của anh. Chúc ngủ ngon!

7. Chàng trai bé nhỏ của em! Đêm nay không có anh sao mà em khó ngủ quá, không biết anh có như vậy không ta? Nếu có thì hãy ngủ đi, chắc chắn em sẽ xuất hiện trong giấc mơ của anh.

8. Anh ơi ngủ đi! Chị vịt ngốc của anh đã ngủ rất ngon rồi. Chị ấy thương anh lắm đó!

9. Chúc anh ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhất và một ngày mới sẽ đến với anh trong niềm vui và hạnh phúc. Yêu anh nhất trên đời!

10. Ngày hôm nay chắc anh mệt lắm phải không, gạt hết sang một bên và ngủ thật ngon anh nhé! Chúc người yêu ngủ ngon!

11. Khi sao đã tắt, chị Hằng đã mở mắt, ôm em thật chặt 1 lần nữa. Nhắm mắt vào ngủ thôi bé yêu. Chúc bé ngủ ngon và trong giấc mơ ngọt ngào có anh nhé!

12. Ngủ thật ngon nhé người em yêu! Sẽ luôn có một người quan tâm và mãi nhớ về anh.

13. Yêu anh nhất trên đời! Hãy ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhất.

14. Muốn lắm, nhớ lắm, nhớ cảm giác được gần bên anh nó yên bình biết bao. Chúc anh yêu của em ngủ ngon và nhớ về em.

15. Ngủ ngon nhé anh, có một người luôn quan tâm và nhớ về anh.

16. Chúc anh yêu ngủ ngon, mơ đẹp và luôn nhớ về em!

17. Chúc người yêu bé nhỏ của em ngủ thật ngoan cho cả thế giới được yên.

18. Đồ tồi kia, sao em lại nhớ anh thế này hả? Phải ngủ thật sớm, giữ gìn sức khỏe để chờ ngày e trở về đó nhé! Yêu anh!

19. Trên trời hàng vạn vì sao, kết thành 4 chữ: “anh chuyên lừa tình”. Thế gian hàng triệu mối tình, làm sao anh phải chung tình với em. Chúc anh yêu ngủ ngon và nhớ không được phạm phải 4 chữ trên đấy nhé!

20. Anh có biết em vừa cầu nguyện xin Chúa điều gì không? Xin cho người em yêu luôn bình an, mạnh khỏe, không còn vướng bận bởi những lo toan ngoài kia nữa. Chúc người yêu ngủ ngon!

21. Mong rằng những giấc mơ của anh sẽ là những chuyến phiêu lưu đầy thú vị. Ngủ thật ngon, anh nhé!

22. Chúc anh ngủ ngon, để trong giấc mơ, anh sẽ luôn có em bên cạnh và yêu thương anh mãi mãi.

23. Anh là nguồn cảm hứng và niềm tự hào của em. Chúc anh có giấc ngủ ngon và thức dậy đầy năng lượng.

24. Giờ là lúc anh thả lỏng và ngủ thật ngon. Hãy để những giấc mơ tươi đẹp mang đến cho anh năng lượng mới vào ngày mai.

25. Khi anh đắm mình trong giấc mơ, hãy để tình yêu của em tràn ngập trong trái tim anh. Ngủ ngon, người đàn ông của em.

26. Anh là người mạnh mẽ và đáng tin cậy. Hãy để trong giấc ngủ, anh được nghỉ ngơi và hồi phục. Ngủ thật ngon, người đồng hành của em.

27. Những cơn gió đêm sẽ đưa anh đến vùng trời mơ ước và mang đến cho anh giấc ngủ thật êm đềm. Chúc anh ngủ ngon và thật sảng khoái.

28. Chúc anh có một giấc ngủ tràn đầy ôn nhu, như cách anh luôn chăm sóc và yêu thương em. Ngủ ngon, tình yêu của đời em.

29. Trong giấc mơ, hãy đến với em và chúng ta sẽ sống những khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau. Chúc anh ngủ ngon và mơ thấy em.

30. Khi anh ngủ, hãy để trái tim anh tràn đầy niềm vui và hòa mình vào những giấc mơ tuyệt vời. Chúc anh ngủ ngon và sẽ có một ngày mới tràn đầy thành công và hạnh phúc.

31. Anh là ngọn lửa sưởi ấm trong cuộc sống của em. Ngủ ngon và thức dậy với trái tim đầy hạnh phúc nhé anh yêu.

câu chúc ngủ ngon ngọt ngào

Những câu chúc người yêu ngủ ngon đốn tim dành cho các bạn nam

32. Trong giấc ngủ, mong rằng anh sẽ mơ những hình ảnh đẹp và những ý nghĩ tích cực. Ngủ thật ngon anh yêu!

33. Chúc anh có giấc ngủ bình yên như làn gió nhẹ, mang đến cho anh sự thoải mái và an lòng.

34. Ngủ ngon, anh nhé! Để cho mỗi buổi sáng, anh tỉnh dậy với năng lượng mới và tinh thần lạc quan.

35. Đêm nay, hãy để những căng thẳng tan biến, để anh có một giấc ngủ thật sâu và êm đềm.

36. Chúc anh ngủ ngon và có nhiều giấc mơ đẹp hơn cả những ước mơ tuyệt vời nhất của anh.

37. Chúc anh có giấc ngủ ngon như tình yêu chúng ta, tràn đầy ấm áp và hạnh phúc.

38. Chàng ngốc của em à! Anh có biết trên thế giới đang có 4,7 triệu người đang ngủ; 2,3 triệu người đang yêu; 4,1 triệu người đang ăn. Nhưng chỉ có duy nhất 1 người đang đọc tin nhắn của em. Chúc chàng hoàng tử của lòng em ngủ ngon nhé!

39. Em đang nhìn ra ngoài cửa sổ nghĩ về người mà em quan tâm nhất và người mà đang ở trong tâm trí em. Đó là anh! Vì thế em chỉ muốn chúc anh ngủ ngon thôi!

40. Chúc anh ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhất… và 1 ngày mới sẽ đến với anh trong niềm vui và hạnh phúc. Yêu anh nhất trên đời.

41. Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ và ngủ thật ngon để mơ thấy thật nhiều giấc mơ hạnh phúc anh nhé!

42. Chúc chàng ngốc của em ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhất và 1 ngày mới sẽ đến với anh trong niềm vui và hạnh phúc. Yêu anh nhiều lắm ý!

43. Một miếng đá cho trái dâu thêm ngọt, một sợi dây cho quả bóng bay cao, một que diêm cho cây nến sáng tỏ và tin nhắn này để thấy nụ cười anh! Chúc tình yêu của em ngủ ngon nhé!

44. Một ngày dài mệt mỏi, vất vả sắp trôi qua. Anh phải hứa với em rằng sẽ quẳng hết mọi muộn phiền, lo lắng trước khi đặt mình lên giường anh nhé, hãy để lại những điều ngọt ngào, ấm áp theo anh vào giấc ngủ. Anh ngủ ngon nhé!

45. Chúc cậu ngủ ngon và có những giấc mơ tuyệt vời. Một giấc ngủ ngon quên đi hết buồn phiền của ngày hôm nay để ngày mai sẽ là một ngày mới đầy may mắn và tràn ngập niềm vui nhé!

46. Nếu cần một người để chia sẻ và ở bên anh lúc buồn, hãy gọi cho em. Đó là tổng đài chỉ dành riêng cho anh đấy! Còn giờ thì đắp chăn vào và ngủ thật ngon anh nhé!

47. Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị 1 thuê bao xinh đẹp khác để ý. Đề nghị quý khách chú ý: Đắp chăn và ngủ thôi!

48. Ở đâu đó ngoài kia dưới ánh trăng đã bạc có một người đang nghĩ về anh, ở đâu đó ngoài kia nơi những giấc mơ sẽ trở thành sự thật. Chúc anh ngủ ngon!

49. Nhớ mang theo tất cả niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ của anh nhé, thả nỗi buồn trôi đi và sáng mai thức dậy anh sẽ thật hạnh phúc. Yêu anh nhiều lắm chàng trai của em!

50. Thuê bao quý khách đang gọi hiện đang ngoài vùng phủ sóng trong vùng phủ chăn, đề nghị quý khách đắp chăn đi ngủ. Tổng đài sẽ nguyện cầu để quý khách được ngon giấc.

Lời chúc ngủ ngon thả thính siêu dính

Chúc ngủ ngon người yêu, crush như thế nào để họ siêu lòng, tan chảy con tim? Tham khảo ngay những lời chúc thả thính sau đây để crush dính thính ngay từ tin nhắn đầu tiên.

1. Chúc cô gái của anh ngủ ngon! Hãy mơ những giấc mơ đẹp và luôn có anh trong đó nhé!

2. Cô bé nào đang đọc tin nhắn này chắc chắn sẽ là người xinh đẹp nhất. Hãy ngủ thật ngon, mơ thật đẹp và luôn nhớ về anh nhé! Anh yêu em!

3. Quên hết mệt mỏi đi em, cứ ngủ đi rồi ngày mai mặt trời lại mọc, chúng ta vẫn luôn có cơ hội thứ 2 mà.

4. Chúc ngủ ngon nhé công chúa nhỏ của anh! Mai thức dậy thì phải yêu anh nhiều hơn đó em biết chưa?

5. Chúc công chúa ngủ ngon và luôn mơ về hoàng tử nha.

6. Hôm nay em có mệt lắm không? Ngủ thật ngon, mơ thật đẹp đi, mai anh đón em đi ăn sáng.

7. Em là người anh chúc ngủ ngon nhiều nhất. Nếu em mà không ngủ ngon là chết với anh nha cưng.

8. Em có biết hạnh phúc đối với anh là gì không? Là mỗi ngày được gặp em, được quan tâm em và nhắn tin chúc em ngủ ngon như thế này này. Yêu em nhất đời.

9. Em là mặt trời còn anh là các vì sao. Những ngôi sao luôn có nhiệm vụ quay quanh mặt trời. Nhưng bây giờ mặt trời phải đi ngủ thôi.

10. Anh đã tự hứa với bản thân mình rằng, khi lên giường sẽ quẳng đi hết muộn phiền, chỉ nghĩ về một điều ngọt ngào duy nhất. Đó chính là em! Chúc ngủ ngon người yêu của anh!

11. Chúc thiên thần của tôi ngủ thiệt là ngon!

12. Làm sao, làm sao, làm sao bây giờ? Chỉ muốn bên cạnh em vào lúc này thôi mà sao xa quá, người yêu của anh ở bên đó phải ngủ thật ngon em nhé! Anh yêu em!

13. Em chính là lý do khiến hàng đêm anh không ngủ được. Anh chỉ ngủ ngon khi biết rằng em cũng vậy.

14. Dạo này deadline ngập cả mặt, cả ngày chẳng được nói chuyện với em, anh nhớ em quá! Thông cảm cho anh nhé! Xong việc anh sẽ bù đắp cho em. Ngủ ngon nha bé yêu của anh!

15. Em chính là lý do khiến hàng đêm anh không ngủ được. Anh chỉ ngủ ngon khi biết rằng em cũng vậy.

16. Hôm nay trời nhiều sao quá, chắc ông trời cử đến để chứng kiến giấc mơ của em đó. Vì họ biết trong đó sẽ có anh mà. Đừng có mà chối nhé hehe

17. Chúc em ngủ ngon và có giấc mơ đẹp nha nàng công chúa bé bỏng của anh. Yêu và thương em nhiều

18. Dù ở xa em nửa vòng trái đất nhưng anh luôn nghĩ về em trước khi ngủ. Em cũng phải thế nhé! Chúc người yêu ngủ ngon!

19. Chúc ấy ngủ ngon! Không dám mơ trong giấc mơ của ấy sẽ có mình nhưng hãy cố cho mình là một phần trong giấc mơ của ấy nhé.

20. Mình không biết mình có phải là người đầu tiên gửi lời chúc ngủ ngon cho bạn không. Nhưng mình tin mình chân thành hơn tất cả những người còn lại.

21. Hôm nay anh ra lệnh cho em, phải ngủ thật ngon không thì mai ăn đòn đấy biết chưa? Mai anh đón đi ăn sáng hehe

22. Chúc crush của tui ngủ ngon, mơ đẹp và cho tui là một phần trong giấc mơ của crush được không?

23. Chúc đằng ấy có một giấc ngủ thật ngon và nhiều giấc mơ đẹp!

24. Mình không thể nào ngủ ngon nếu không nói được lời này với bạn. Chúc bạn có một giấc ngủ tuyệt vời. Hẹn gặp bạn vào ngày mai!

25. Lời chúc ngủ ngon là lời tỏ tình thầm lặng tôi dành cho em. Em là nguồn cảm hứng của tôi, mỗi ngày tôi nghĩ về em. Chúc em có một giấc ngủ tốt lành và đầy mơ mộng.

26. Hôm nay được ở cùng cậu, tớ không còn gì hạnh phúc hơn! Chúc cậu ngủ ngon!

27. Hôm nay gặp được anh em vui lắm! Ngủ sớm anh nhé! Chúc anh ngủ ngon và có nhiều giấc mơ dễ thương!

28. Không biết giờ này cậu đã ngủ chưa! Mong cậu có một giấc ngủ thật an lành, bình yên! Mong sớm gặp cậu!

29. Bạn gì ơi ngủ ngoan đêm đã khuya rồi, để những giấc mơ đẹp sẽ theo bạn, à ơi à ơi…Chúc bạn ngủ ngon.

30. Chúc cậu có giấc ngủ ngon nhưng đừng mơ đến tớ quá nhiều, vì tớ sợ sẽ làm cậu mất giấc.

cách chúc ngủ ngon ngọt ngào

Cách chúc ngủ ngon đầy ngọt ngào thả thính siêu dính

31. Ngủ thật ngon và hãy mơ thấy bản thân trở thành phi công của chuyến bay đến Dreamland nhé!

32. Khi đêm buông xuống, hãy cho tâm hồn cậu được ôm trọn giấc mơ tình yêu. Ngủ ngon, crush của tớ, với trái tim thổn thức đợi cậu!

33. Trước khi đắm mình vào giấc ngủ, hãy biết rằng trong trái tim tớ, chỉ có một chỗ cho cậu. Ngủ thật ngon và hãy biết rằng tớ đã yêu cậu từ cái nhìn đầu tiên!

34. Trong giấc ngủ, hãy để trí tưởng tượng mang cậu và tớ đến những nơi chỉ có chúng ta biết. Chúc cậu có giấc mơ ngọt ngào, nơi tình yêu của chúng ta sẽ thăng hoa!

35. Trong giấc mơ, hãy để tớ là người bên cạnh cậu, truyền đạt tình yêu và sự ấm áp. Chúc cậu có giấc ngủ ngọt ngào, nơi tình yêu của chúng ta có thể rực rỡ!

36. Chúc cậu có giấc ngủ êm đềm, và khi mở mắt, hãy biết rằng trái tim tớ đã trao cho cậu một tình yêu chân thành và mãnh liệt. Ngủ ngon!

37. Hãy để giấc ngủ đưa cậu đến một thế giới tuyệt vời. Ngủ ngon, crush của tớ, hãy biết rằng tớ luôn ở đây đợi cậu!

38. Trước khi buông lơi và mê mải vào giấc ngủ, hãy nhớ rằng cậu đã thay đổi cuộc sống tớ một cách tuyệt vời. Chúc cậu có giấc ngủ ngon, và hãy biết rằng tình yêu của tớ dành cho cậu không có điểm dừng!

39. Trước khi đi vào giấc ngủ, hãy nhớ rằng tình yêu của tớ dành cho cậu chẳng bao giờ phai nhạt. Chúc cậu có một giấc ngủ ngọt ngào và đắm mình trong tình yêu của tớ!

40. Chúc “ấy” có một buổi tối an lành, vui vẻ và chuẩn bị cho ngày mới năng động, nhiều niềm vui.

41. Em là tình yêu của anh; như là người cai trị trái tim bé nhỏ anh. Em là tất cả của đời anh. Chúc quản ngục của anh ngủ ngon, yêu em!

42. Gấu trúc ơi! ngủ sớm đi nhé! quên đi mọi muộn phiền, mệt mỏi trong cuộc sống để hướng đến ngày mai tương sáng và nhiều niềm vui hơn.

43. Ngủ ngon và hãy mơ về anh nhé thiên thần của anh.

44. Mọi người đã chìm vào giấc ngủ sâu, chỉ có một người xinh đẹp đang đọc tin nhắn chúc ngủ ngon của anh.

45. Nhanh nhanh rửa chân và rửa mặt, leo lên giường, nằm đắp chăn lại vì anh có chuyện này gấp cần nhắn cho em biết…. chúc em ngủ ngon.

46. Nàng công chúa bé bỏng, đáng yêu nhưng hơi nặng kí của anh ơi! Chúc em ngủ ngon.

47. Muốn lắm, muốn được nói khẽ vào tai, muốn được cầm điện thoại lên và gọi nhưng anh chỉ dám nhắn tin để nói chúc em ngủ ngon!

48. Chiều tà, mặt trời đi ngủ thì tất nhiên màn đêm buông xuống thì em phải kéo rèm, kéo chăn và lo ngủ cho thật ngon nhé!

49. Anh nhắn tin cho em chỉ muốn chúc em ngủ ngon thôi. Hãy ngủ thật ngon vào em nhé, không thì phí mất 400 đồng tiền nhắn tin của anh.

50. Khi anh cô đơn trong đêm và anh nhìn lên những ngôi sao vĩ đại của vũ trụ, điều duy nhất mà anh muốn thấy chính là em. Good night!

Lời chúc ngủ ngon siêu hài dành cho bạn bè

Bên cạnh việc chúc người yêu ngủ ngon thì việc dành lời chúc cho bạn bè cũng là điều mà bạn nên làm để tình bạn thêm khăng khít. Đừng bỏ lỡ những ý tưởng sau đây nhé!

1. Thuê bao quý khách vừa gọi đang cảm thấy rất phiền. Đêm rồi xin vui lòng lên giường đắp chăn đi ngủ, mai ăn sáng tao bao. Okeee =))

2. Người ta nói tình bạn mãi mãi như những ngôi sao lấp lánh trên bầu trời. Nhưng kệ người ta, tao đi ngủ đây, chúc mày ngủ ngon!

3. Sông có thể cạn, núi có thể mòn nhưng việc chúc mày gặp ác mộng thì ngày nào tao cũng làm hahaha

4. Chị Hằng ơi chị Hằng, bạn của em nó đi ngủ rồi chị ạ. Mai chị bảo nó dậy muộn chút nhé, không nó mệt nó quạo nó lại hành em!

5. Một ngày nữa trôi qua và tớ thấy thật tuyệt vời khi có bạn bên cạnh. Chúc bạn yêu của tớ ngủ ngon!

6. Chúc ngủ ngon nhé con bạn thân nhất của tao. Mọi muộn phiền, sóng gió sẽ qua thôi vì có tao luôn ở bên cạnh mày. Mạnh mẽ lên nha!

7. Mang tất cả niềm vui và hạnh phúc vào giấc ngủ mày nhé! Chúc ngủ ngon bạn thân của tao!

8. Này này này, ngủ rồi đấy à! Thế thì phải ngủ ngon, mơ đẹp đó nhé! Mai dậy thì đón tao đi ăn sáng, buồn làm gì mấy thứ chuyện tào lao!

9. Cầu chúc cho cậu người bạn tớ yêu thương nhiều nhất, hãy ngủ một giấc ngủ thật đẹp, mơ về người đáng mơ, sống một cuộc đời đáng sống nhé! Thương cậu nhiều!

10. Nhiều lúc tao cứ tự nghĩ rằng, tại sao một đứa sống tốt như mày lại gặp nhiều trắc trở đến như vậy? Có thể giờ mày đang buồn, trằn trọc không ngủ được. Nhưng nghe tao hãy nhắm mắt lại, đếm cừu và chìm vào giấc ngủ nhé! Dù thế nào tao vẫn mãi luôn ở bên cạnh mày.

11. Chúc ngủ ngon và mong rằng trong giấc mơ, cậu sẽ thành võ sĩ Karate giỏi nhất vũ trụ, để bảo vệ giấc ngủ của mọi người!

12. Đêm nay, hãy trút bỏ mọi tư tưởng nghiêm túc và để một trạng thái hài hước áp đảo giấc ngủ của cậu. Ngủ ngon, cười thật nhiều trong giấc mơ!

13. Trước khi chìm vào giấc ngủ, hãy gửi tấm vé số may mắn của cậu lên thiên đường và hy vọng rằng mình sẽ trúng số trong giấc mơ!

14. Chúc cậu có giấc ngủ ngon và mong rằng trong giấc mơ, cậu sẽ nhận được giải Oscar cho vai diễn “Người ngủ giữa giờ làm việc” xuất sắc nhất!

15. Chúc ngủ ngon và đừng quên mở “bảo vệ toàn diện” trước khi lên giường, để giấc ngủ của cậu không bị tấn công bởi côn trùng và gián điệp!

16. Chúc ngủ ngon và hãy nhớ rằng không có gì gọi là “quá nhiều” giấc mơ – hãy mơ hết mình!

17. Chúc ngủ ngon và đừng để tâm trí bị chi phối bởi ý tưởng phát minh mới vào lúc nửa đêm – hãy để nó cho ngày mai!

18. Ngủ thật ngon và hãy đảm bảo rằng gối của cậu không bị đánh cắp, vì gối có thể ghen tỵ với giấc mơ của cậu!

19. Ngủ thật ngon và đừng để muỗi cắn nhé, vì chúng thích ăn người “ngon”!

20. Chào quý khách hàng! Có một lời nhắn đáng yêu dành cho bạn: Hãy cất giấc mơ của mình kín đáo để không ai có thể “nhòm ngó” được. Chúc bạn có giấc ngủ thật ngon.

21. Nào, giờ đến rồi! Hãy đặt ngay điện thoại xuống. Giờ là lúc cho mọi lo lắng trôi vào giấc ngủ và để bạn ngủ thật ngon.

22. Trung tâm dự báo thời tiết quốc gia muốn thông báo rằng đêm nay sẽ có một cơn gió bất ngờ. Chúng tôi muốn gửi một chút ấm áp đến bạn trong thời tiết lạnh giá này. Chúc bạn có giấc ngủ ấm áp và thật ngon.

23. Mình chỉ muốn nói rằng chúc bạn ngủ ngon thôi. Đừng để tin nhắn này phí mất 300 đồng của mình! Hihi.

24. Chắc lại đang thức khuya đúng không? Biết ngay cậu là cú đêm. Ngủ ngay đi không thì mắt lại như panda đấy!

25. Này cậu gì ơi! Có nghe tôi nói gì không? Nghe à, sao lại còn thức thế! Ngủ ngay đi! Ngủ mơ nhiều lên nhé!

26. Còn chờ gì nữa mà không đi ngủ đi bạn gì ơi! Ngủ ngay đi nhé! Ngủ không ngon mai đừng có mà gặp tôi!

27. Giờ là lúc trả lại sự bình yên cho thế giới. Nhắm mắt lại và chúc bạn có giấc ngủ thật ngon.

28. Còn chờ gì nữa mà không đi ngủ đi bạn gì ơi! Ngủ ngay đi nhé! Ngủ không ngon mai đừng có mà gặp tôi!

29. Nhân danh Trung tâm Quản lý Giấc ngủ, chúng tôi xin chúc bạn có giấc ngủ thật ngon và mơ đẹp.

30. Bạn bị bắt vì chưa đi ngủ. Tôi yêu cầu bạn đi ngủ ngay! Không được thức khuya nữa, phạt bạn mơ nhiều giấc mơ đẹp.

chúc ngủ ngon hài hước

Những câu chúc bạn bè ngủ ngon siêu hài hước, siêu vui nhộn

Lời chúc ngủ ngon người yêu bằng tiếng Anh

Nếu bạn cảm thấy lời chúc ngủ ngon bằng tiếng Việt nhàm chán quá, vậy thì ngay sau đây sẽ là tuyển tập câu chúc người yêu ngủ ngon bằng tiếng Anh siêu độc đáo. Tham khảo ngay!

1. My beloved, my baby. Wishing you good night, sweet dreams, love and cherishing you forever!

(Người yêu dấu của tôi, cô bé của tôi. Chúc em ngủ ngon, mơ đẹp, yêu và trân trọng em mãi mãi!)

2. Forget all your worries and sleep deeply and soundly. Love you!

(Quên hết những ưu phiền và ngủ thật sâu, thật ngon giấc nhé! Yêu em!)

3. I don’t need to know what you are doing, but after reading this message, immediately go to bed! Good night my little girl!

(Tôi không cần biết bạn đang làm gì nhưng đọc xong tin nhắn này thì hãy đi ngủ ngay nhé! Chúc ngủ ngon cô gái nhỏ của tôi!)

4. Girl, a good night’s sleep will help you start a new day better than that. Please go to bed early, love you!

(Cô gái à, một giấc ngủ ngon sẽ giúp em bắt đầu ngày mới tốt hơn đó. Hãy đi ngủ sớm nhé em yêu!)

5. I wish I could sleep with you, hug you and love you forever! Good night!

(Tôi ước tôi có thể ngủ cùng bạn, ôm bạn và yêu bạn mãi mãi! Chúc ngủ ngon!)

6. Your angel! Good night, dream about me! Love and love!

(Thiên thần của anh! Chúc ngủ ngon, hãy mơ về anh! Yêu và thương!)

7. Dear wife, I don’t know what to do now. I just want to wish you a good night, wait for me to come back!

(Vợ yêu ơi, lúc này anh không biết phải làm gì nữa. Anh chỉ muốn chúc vợ một đêm tốt lành. Đợi anh về nhé! Chúc vợ ngủ ngon!)

8. Let me take care of the worries out there, your job is to be at peace with me. Good night lover!

(Âu lo ngoài kia hãy để anh gánh vác, việc của em là yên bình bên anh. Chúc người yêu ngủ ngon!)

9. My little princess! I wish you a wonderful dream, and that must include you!

(Công chúa nhỏ của anh! Anh chúc em có một giấc mơ tuyệt vời, và trong đó phải có anh em nhé!)

10. Little girl, you’ve worked hard today. So sleep well and have beautiful dreams! Love you forever!

(Cô gái nhỏ, ngày hôm nay em đã vất vả rồi. Vậy nên hãy ngủ thật ngon, mơ thật đẹp em nhé! Mãi yêu em!)

11. May your dreams be as sweet as you are. Goodnight!

(Mong rằng giấc mơ của em ngọt ngào như chính em vậy. Chúc ngủ ngon!)

12. Wishing you a peaceful sleep and a bright tomorrow. Goodnight!

(Chúc em có một giấc ngủ yên bình và một ngày mai tươi sáng. Ngủ ngon!)

13. May the moonlight guide your dreams and bring you serenity. Goodnight!

(Mong ánh trăng dẫn lối cho giấc mơ của em và mang đến sự thanh thản. Chúc ngủ ngon!)

14. As the stars shine above, may your dreams sparkle with joy and love. Goodnight!

(Khi những ngôi sao lấp lánh trên trời, mong rằng giấc mơ của bạn cũng tỏa sáng với niềm vui và tình yêu. Chúc ngủ ngon!)

15. Let go of the worries of today and embrace the promise of a new day tomorrow. Sweet dreams!

(Buông bỏ những lo lắng của ngày hôm nay và ôm trọn hứa hẹn của một ngày mới vào ngày mai. Giấc mơ ngọt ngào!)

16. May sleep wrap you in its comforting embrace and rejuvenate your spirit. Goodnight!

(Mong giấc ngủ bao bọc em trong vòng tay an lành và làm trẻ lại tinh thần của em. Chúc ngủ ngon!)

17. When you fall asleep, the sun goes down. When you wake, the sun will rise. You are the creator of your own universe. You are the definition of pure love and joy. May God keep you safe while you sleep. Goodnight.

(Lúc em ngủ, mặt trời sẽ lặn xuống, khi em thức giấc, mặt trời cũng sẽ mọc lên. Em là người tạo ra vụ trụ của riêng em, là định nghĩa của tình yêu thuần khiết, là niềm vui.Cầu xin Chúa cho em sự bình yên trong giấc ngủ. Ngủ ngon nhé em!)

18. Everything in this world changes, but one thing that will never change is the love this heart of mine has for you, darling.

(Tất cả mọi thứ trên thế giới rồi sẽ thay đổi nhưng có một điều sẽ không bao giờ thay đổi, đó chính là tình yêu xuất phát từ trái tim tôi dành cho anh, tình yêu của tôi.)

19. Goodnight, My Prince. May your dreams be full of love and comfort.

(Ngủ ngon nhé hoàng tử của em, tối nay anh sẽ có một giấc ngủ tràn đầy tình yêu và sự thoải mái.)

20. You’re my life. You’re my greatest love. And I promise to love you until the day the good Lord calls me. Good night, my sweet love.

(Anh là cuộc sống của tôi, là tình yêu tuyệt vời nhất của tôi. Và em hứa rằng tôi sẽ yêu anh cho đến ngày Chúa gọi tên em, ngủ ngon nhé – tình yêu ngọt ngào của em!)

những câu chúc ngủ ngon hay

Những câu chúc ngủ ngon độc đáo bằng tiếng Anh

Lời chúc ngủ ngon người yêu bằng thơ hay nhất

1. Một lời chúc cho một ai đang thức.

Muôn vàn yêu thương gửi đến trái tim em

Được bên em anh quên hết muộn phiền

Và anh ước mình bên nhau mãi mãi.

2. Cho tôi mượn bờ vai

Ngày mai tôi sẽ trả

Tự dưng tôi buồn quá

Chỉ muốn ngả đầu thôi. Chúc ngủ ngon.

3. Chúc em nơi ấy ngủ ngon

Để say giấc mộng no tròn mắt nai

Anh chờ em ở ngày mai

Bên nhau chung một tương lai rạng ngời

Anh nhìn về phía chân trời

Mượn làn gió thoảng gửi lời yêu thương

Giờ đây lạc bước tha phương

Chạnh lòng nhớ chốn quê hương mà buồn.

4. Khuya rồi em, nhắm mắt ngủ đi thôi!

Đêm buông rơi sao sáng cả một trời

Anh hái gửi cho em vào mơ mộng

Để giấc nồng không lạc lõng chơi vơi.

5. Nắng đã tắt cho hoàng hôn buông xuống

Thả lòng mình cho gió nhẹ cuốn đi

Hãy nhắm mắt cho ngày dài khép lại

Đêm khuya rồi anh chúc bé ngủ ngon.

6. Ngủ đi em lo gì chuyện ngày mai

Đừng nghĩ ngợi u hoài trong đêm tối

Quên lo toan ngoài kia đời bão nổi

Ru giấc lành thoát khỏi những chiêm bao

7. Hãy ngủ thôi mọi người ơi

Hôm nay mưa xuống nên lười đi chơi

Mắt thì díp hết cả rồi

Ngủ ngon nhé bạn tôi ơi

8. Sao trời lấp lánh trên cao

Màn đêm gửi bạn giấc mơ ngọt ngào

Mong cho giấc ngủ thật say

Ngày mai thức dậy vạn lần xinh tươi

Một giấc dài đến sáng mai

Tim mình mạnh khỏe, lòng đầy vui tươi.

9. Trời tối rồi, mình ngủ đi thôi

Ngủ để mơ giấc mơ đẹp nhé

Nghe tiếng ve chiều hè lộng gió

Ngủ ngoan, ngủ ngoan bạn tôi ơi.

10. Hôm nay em ngủ thật hiền

Gửi em thêm chút bình yên ban chiều

Chúc em ngủ được thật nhiều

Để luôn có được nhiều lời yêu thương.

11. Này bạn ơi! Ngủ ngon nhé!

Đừng nghĩ nhiều làm chi

Mơ thật nhiều thi vị

Mai thức dậy sớm nì.

12. Đêm khuya rồi hãy ngủ nhé anh ơi

Để em thấy người mình yêu tròn giấc

Yêu rất nhiều chỉ anh là duy nhất

Bởi tấm lòng chân thật dạ sắc son

13. Ngủ ngon bạn nhé, mơ hồng

Yêu thương tôi gửi vào trong thơ này

Thôi nào hãy ngủ cho say

Bờ môi nồng ấm đong đầy yêu thương.

14. Gió ơi có bay về phương ấy

Nghiêng bên cửa sổ ghé bên phòng

Nếu thấy ai đó đang nằm ngủ

Nhắn dùm đôi chữ ” Ngủ thật ngon”.

15. Chúc người giấc ngủ bình an

Quên những lừa lọc dối gian ở đời

Sớm mai thức dậy thật tươi

Nụ cười rạng rỡ sáng ngời tin yêu…

16. Giấc mơ êm đềm anh trao gửi,

Em ngủ ngon, yêu mãi không phai.

Trái tim anh luôn luôn bên cạnh,

Trọn đời yêu em, trọn đêm dài.

17. Ánh trăng sáng tỏ trên cao,

Chúc em ngon giấc, ngọt ngào mộng mơ.

Cùng anh bay đến nơi thơ

Mai này sẽ chẳng bao giờ xa nhau.

chuc ngu ngon bang tho

Bạn đã thử chúc ngủ ngon bằng thơ chưa? Nếu chưa thì thử ngay đi nhé, chắc chắn người nhận sẽ vô cùng ấn tượng đó.

Lời chúc ngủ ngon người yêu bằng nhiều thứ tiếng

Thử thách chúc người yêu ngủ ngon bằng nhiều thứ tiếng không hề khó khi đã có VietnamWorks lo! Tham khảo ngay!

1. Tiếng Anh: May you have a wonderful sleep and dream of me.

Chúc bạn có một giấc ngủ tuyệt vời và mơ về tôi

2. Tiếng Ả Rập: Dae kula humumik janbaan wadhhab lilnuwm. Tab masawuk!

Hãy gác hết lo âu và đi ngủ thôi nào. Chúc ngủ ngon!

3. Tiếng Pháp: Souhaitez à votre princesse une bonne nuit de sommeil et rêvez de choses merveilleuses.

Chúc công chúa ngủ ngon và mơ về những điều tuyệt vời!

4. Tiếng Italy: Ragazzo mio, dormi bene e svegliati felice!

Chàng trai của em, hãy ngủ ngon và thức dậy với sự hạnh phúc nhé!

5. Tiếng Indonesia: Cuaca semakin dingin, berpakaian hangat malam ini dan tidur nyenyak! Aku mencintaimu!

Trời trở lạnh rồi, đêm nay hãy mặc thật ấm và ngủ thật ngon nhé! Yêu em!

6. Tiếng Trung: 我只能祈求上帝让我的爱人睡个好觉。爱我的女孩!

Anh vừa cầu nguyện Chúa cho người yêu anh ngủ thật ngon đấy. Yêu cô gái của anh!

7. Tiếng Nga: Боже, пожалуйста, подари человеку, которого я люблю, хороший сон!

Chúa ơi, xin ngài hãy ban cho người con yêu một giấc ngủ ngon nhé!

8. Tiếng Nhật: 小さな天使よ、心配なことはすべて脇に置いて、あなたの仕事はよく眠ることです!

Thiên thần bé nhỏ, hãy gác hết mọi âu lo đi em, việc của em là phải ngủ thật ngon nhé!

9. Mannen i mitt liv! Jeg håper du sover godt i natt, jeg kommer tilbake i morgen!

Người đàn ông của cuộc đời em! Em mong rằng đêm nay anh sẽ ngủ thật ngon, mai em sẽ về!

10. Tiếng Hàn: 나의 작은 여주인! 당신의 연인이 숙면을 취하기를 바라며 항상 당신을 기억하십시오!

Cô tình nhân bé bỏng của anh! Chúc người yêu ngủ ngon và mãi nhớ về anh em nhé!

câu chúc ngủ ngon hay

Chúc người yêu ngủ ngon ấn tượng bằng nhiều thứ tiếng

Với những câu chúc ngủ ngon người yêu hết sức chân thành, ý nghĩa được VietnamWorks tổng hợp trên đây sẽ giúp bạn bày tỏ được tình cảm của mình đến nửa yêu thương! Đừng quên theo dõi website của chúng tôi mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều kiến thức hay nhé! Trân trọng!Post Views:
35.837