X
  1. Home
  2. Hỗ trợ Vinaphone
  3. Giải đáp các câu hỏi thường gặp khi đổi sim 4G Vinaphone

Giải đáp các câu hỏi thường gặp khi đổi sim 4G Vinaphone

Tốc độ mạng 4G đạt được trong điều kiện lý tưởng là từ 1 đến 1,5Gb/giây. Điều này giúp người dùng di động có thể thỏa thích xem các video chất lượng cao, sắc nét hoặc tải những tựa game nặng, những bộ phim truyền hình dài tập về máy chỉ trong vài nốt nhạc. Và hiện nay Vinaphone đang trong quá trình phủ sóng mạng 4G trên toàn quốc nhằm thay thế mạng 3G trong tương lai không xa nên việc đổi từ sim thường, sim 2G, 3G sang sim 4G Vinaphone là vô cùng cần thiết giúp khách hàng nhận được chất lượng phục vụ hoàn hảo nhất từ Vinaphone.

Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn chưa tiến hành đổi sim 4G Vinaphone để sử dụng bởi đây là công nghệ mạng còn khá mới mẻ và khách hàng còn có rất nhiều câu hỏi chưa có lời đáp. Hiểu được điều đó nên hôm nay vinaphone4g.com.vn sẽ có bài viết giải đáp mọi thắc mắc thường gặp khi đổi sim 4G Vinaphone. Mời các bạn cùng theo dõi!

Những câu hỏi thường gặp khi đổi sim 4G Vinaphone

thac mac thuong gap khi doi sim 4g vinaphone

Đổi sim 4G Vinaphone trải nghiệm công nghệ mạng đỉnh cao

Hiện nay đã có nhiều khách hàng đổi sim 4G Vinaphone thành công và việc được trải nghiệm tốc độ truy cập vượt trội trên nền tảng công nghệ 4G mang đến cho khách hàng sự hài lòng, thỏa mãn. Bên cạnh đó vẫn còn nhiều khách hàng chưa thể tiếp cận với công nghệ đường truyền mạng không dây tiên tiến này bởi còn nhiều thắc mắc trong quá trình chuyển đổi sim. Với đối tượng khách hàng này thì những câu hỏi thường gặp khi đổi sim 4G Vinaphone được tổng hợp dưới đây chắc chắn sẽ là thông tin vô cùng hữu ích và cần thiết!

Đổi sim 4G Vinaphone cần những thủ tục gì?

Trả lời: Khách hàng muốn đổi từ sim thường sang sim 4G Vinaphone chỉ cần mang chứng minh nhân dân cùng thẻ sim cần chuyển đổi đến cửa hàng, điểm giao dịch của Vinaphone gần nhất để được nhân viên hướng dẫn chuyển đổi.

Chi phí đổi sim 4G Vinaphone là bao nhiêu?

Trả lời: Cước phí đổi sim 4G theo quy định của Vinaphone là 25.000 đồng/sim. Tuy nhiên để tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận sớm hơn với công nghệ mạng đỉnh cao và mới mẻ, nhà mạng đã triển khai chương trình đổi sim miễn phí tại nhà hoặc các điểm lưu động vào những khoảng thời gian nhất định. Các bạn có thể liên hệ tổng đài 9191 của nhà mạng để được cung cấp thông tin về địa điểm và thời gian đổi sim 4G miễn phí.

Đổi sim 4G Vinaphone mất bao nhiêu thời gian?

Trả lời: Thông thường các thủ tục đăng ký đổi sim 4G Vinaphone sẽ hoàn thành trong khoảng chưa đầy 30 phút.

Đổi sim 4G Vinaphone có ảnh hưởng đến các giao dịch gọi thoại không?

Trả lời: Khách hàng hòa mạng sim di động thì sau khi đổi sang sim 4G Vinaphone vẫn có thể thực hiện các giao dịch gọi thoại như thông thường. Nếu khách hàng hòa mạng sim 3G thì khi chuyển sang sim 4G Vinaphone chỉ có thể dùng để truy cập internet.

Đổi sim 4G Vinaphone thì số có bị mất không?

Trả lời: Số thuê bao của khách hàng sẽ không bị ảnh hưởng sau khi tiến hành đổi sim 4G Vinaphone thành công. Sau khi hoàn thành thủ tục đổi sim, khách hàng chỉ cần lắp sim vào máy rồi khởi động là có thể sử dụng như bình thường.

Tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi có được bảo lưu sau khi đổi sim 4G Vinaphone không?

Trả lời: Việc chuyển đổi sim 4G Vinaphone không làm các loại tài khoản thuê bao đang sở hữu mất đi. Khách hàng có thể an tâm sử dụng số dư tài khoản này cho việc gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 4G Vinaphone sau khi chuyển đổi sim thành công.

Đổi sim 4G Vinaphone, khách hàng có bị mất danh bạ điện thoại không?

Trả lời: Danh bạ trên sim cũ sẽ mất hoàn toàn sau khi đổi sim 4G Vinaphone nên các bạn cần sao chép cẩn thận danh bạ sang điện thoại trước khi chuyển đổi sim.

Tại sao phải đổi sim 4G Vinaphone?

Trả lời:

+ Trong tương lai gần, mạng 4G sẽ được Vinaphone phủ sóng khắp các khu vực, tỉnh thành trên toàn quốc.

+ Đổi sim 4G Vinaphone khách hàng được truy cập internet trên tốc độ vượt trội, nhanh gấp 7-10 lần so với mạng 3G Vinaphone đã sử dụng.

+ Khách hàng được đăng ký các gói cước DATA Speed 4G Vinaphone siêu ưu đãi để thoải mái lướt web không phải lo về cước phí.

Qua bài viết trên đây hy vọng các thắc mắc của quý khách hàng về việc đổi sim 4G Vinaphone đã nhận được lời giải đáp hài lòng. Chúc các bạn chuyển đổi sim 4G Vinaphone thành công!

Nếu còn bất kỳ thức mắc nào liên quan tới việc đổi sim 4G Vinaphone, thuê bao hãy trực tiếp gọi tới tổng đài Vina ngay qua số hotline: 9191 để nhận được hỗ trợ từ các tư vấn viên!

Các gói 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Các gói cước 3G

70.000
/ 30 ngày

MAX

  • Data tốc độ cao: 600 MB
Soạn: DKV MAX gửi 1543
90.000
/ 30 ngày

MAXS

  • Data tốc độ cao: 2 GB
Soạn: DKV MAX gửi 1543
100.000
/ 30 ngày

MAX100

  • Data tốc độ cao: 1.2 GB
Soạn: DKV MAX1 gửi 1543