X
  1. Home
  2. Hỗ trợ Vinaphone
  3. Hướng dẫn cách ứng tiền Vinaphone cho điện thoại nhanh chóng nhất

Hướng dẫn cách ứng tiền Vinaphone cho điện thoại nhanh chóng nhất

Khi sử dụng điện thoại di động, hẳn trong chúng ta ai cũng gặp phải tình trạng tài khoản báo số MO giữa chừng, điều này không những khiến các cuộc gọi bị gián đoán mà còn ảnh hưởng tới các dịch vụ, gói cước 3G Vina của thuê bao bạn. Việc cần làm duy nhất vào lúc này, đó là nhanh chóng ứng tiền từ nhà mạng Vinaphone để tiếp tục các cuộc gọi tránh ảnh hưởng tới công việc.

Mới đây, nhà mạng Vinaphone đã cập nhật lại cách ứng tiền Vinaphone nhanh nhất, dành cho các thuê bao trả trước của nhà mạng, với những điều kiện và cách ứng linh hoạt hơn . Để hiểu rõ về vấn đề này, quý khách có thể bỏ chút thời gian trải nghiệm những thông tin dưới đây

Cách ứng tiền mạng Vinaphone nhanh nhất cho các thuê bao từ 3k, 5k, 10k đến 50k:

Được triển khai từ năm 2016 dành cho tất cả các thuê bao trả trước của nhà mạng Vinaphone đang hoạt động hai chiều. Khi gặp phải tình trạng tài khoản bị hết giữa chừng, để tiếp tục duy trì cuộc gọi, các thuê bao có thể chủ động thực hiện 1 trong 2 cách ứng tiền Vinaphone nhanh nhất dưới đây:

–  UT gửi 1576.

– Bấm: *1576#OK.

Sau khi gửi tin nhắn ứng tiền từ, hệ thống sẽ xác nhận lại thuê bao của bạn có đủ điều kiện để tham gia mượn tiền từ Vinaphone hay không và được ứng tối đa bao nhiêu tiền vào thuê bao để cung cấp. Nếu thuê bao của bạn đủ điều kiện, tài khoản sẽ được cộng ngay số tiền bạn được ứng, ngược lại, nếu không đủ điều kiện, bạn không thể ứng tiền từ nhà mạng.

Nếu trong quá trình sử dụng di động, bạn có lịch sử ứng tiền và hoàn trả tiền tốt, nhà mạng sẽ cho phép thuê bao của bạn ứng tiền từ Vina tối đa 3 lần kể cả khi bạn chưa trả số tiền ứng trước đó.  Bạn sẽ nhận được tin nhắn báo tài khoản sắp hết và nếu bạn đồng ý tiếp tục ứng tiền thì chỉ cần soạn tin nhắn xác nhận ứng:

– Soạn: Y gửi 1576.

Sau khi thực hiện ứng tiền liên tiếp, thuê bao cần nhanh chóng nạp thẻ để thanh toán tiền cũng như phí cước ứng cho nhà mạng để tiếp tục sử dụng dịch vụ ứng tiền đầy tiện ích này.

Cách ứng tiền mạng Vinaphone

Ứng tiền Vinaphone nhanh chóng với 3 cách đơn giản và tiện lợi từ nhà mạng

Ngoài cách ứng tiền thông thường như trên, quý khách cũng có thể tham gia cách ứng tiền Vina tự động từ nhà mạng. Nếu thuê bao của bạn có lịch sử ứng và thanh toán tốt, hệ thống sẽ gửi tin nhắn mời quý khách tham gia ứng tiền tự động từ nhà mạng, Với cách ứng tiền này, thuê bao của bạn sẽ được tham gia ứng 5 lần liên tiếp trước khi hoàn ứng.

Khách hàng có thể xem xét về nhu cầu sử dụng di động của mình, nếu muốn đăng ký cách ứng tiền tự động từ nhà mạng Vinaphone, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn:

– Soạn: UTD gửi 1576

Hoàn thành đăng ký, hệ thống sẽ cộng tiền ứng vào tài khoản của quý khách mà không cần phải xác nhận. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý, để được tham gia 1 trong 3 cách ứng tiền trên, thuê bao của bạn phải đáp ứng các điều kiện đưa ra từ nhà mạng.

Điều kiện để tham gia ứng tiền Vinaphone thành công:

+ Thuê bao của quý khách muốn ứng tiền ít nhất phải hoạt động 3 tháng trở lên kể từ khi kích hoạt.

+ Tham gia nạp thẻ cho tài khoản trong vòng 2 tháng trở lại đây với mệnh giá tối thiểu 10.000 đồng.

+ Nhận được tin nhắn mời tham gia ứng tiền từ nhà mạng.

+ Thuê bao ít nhất đã tiêu 15.000 đồng trong tháng trước đó.

+ Thuê bao đã hoàn trả tiền ứng nếu có tham gia ứng tiền của nhà mạng trước đó.

Sử dụng dịch vụ ứng tiền của nhà mạng Vinaphone, khách hàng sẽ bị trừ phí cước kèm theo khi thanh toán tiền ứng, tùy vào số tiền mà thuê bao của quý khách đã ứng bao nhiêu, thì cước phí kèm theo sẽ giao động từ 10-30% số tiền ứng. Số tiền ứng và cước phí sẽ được trừ thẳng vào tài khoản chính khi quý khách thực hiện nạp thẻ mới nhất. Chi tiết cước phí ứng sẽ được tổng đài gửi về tin nhắn khi thuê bao của quý khách đăng ký ứng tiền.

Hi vọng với cách ứng tiền cho sim Vinaphone nhanh nhất sẽ hỗ trợ cho thuê bao của quý khách trong những tình huống hết tiền cấp bách, tránh gián đoạn cuộc gọi, giữ được liên lạc với mọi người hay sử dụng 3G Vinaphone, 4G Vinaphone lướt web. Chúc quý khách tham gia ứng tiền Vina thành công, kính chào quý khách.

Các gói 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Các gói cước 3G

70.000
/ 30 ngày

MAX

  • Data tốc độ cao: 600 MB
Soạn: DKV MAX gửi 1543
90.000
/ 30 ngày

MAXS

  • Data tốc độ cao: 2 GB
Soạn: DKV MAX gửi 1543
100.000
/ 30 ngày

MAX100

  • Data tốc độ cao: 1.2 GB
Soạn: DKV MAX1 gửi 1543