X
  1. Home
  2. Hỗ trợ Vinaphone
  3. Cách kiểm tra đang dùng dịch vụ Vinaphone nào chuẩn 100%

Cách kiểm tra đang dùng dịch vụ Vinaphone nào chuẩn 100%

Thời gian gần đây, rất nhiều khách hàng gọi đến tổng đài Vinaphone và tỏ ra bức xúc khi tài khoản bị trừ cước của những dịch vụ “trên trời rơi xuống” làm hao hụt chi phí sử dụng cho việc liên lạc và đăng ký gói 3G Vinaphone phục vụ nhu cầu truy cập mạng của khách hàng.

Hiện nay với vô vàn các dịch vụ tiện ích được Vinaphone triển khai thì có thể thuê bao của bạn đã được đăng ký thành công một dịch vụ giá trị gia tăng từ trước hoặc bạn từng tham gia đăng ký một dịch vụ thú vị từ nhà mạng nhưng khi không có nhu cầu bạn lại quên hủy thì dịch vụ tiếp tục gia hạn và thuê bao của bạn vẫn sẽ bị tính cước theo chu kỳ của dịch vụ.

Vậy giải pháp nào giúp khách hàng kiểm soát được những dịch vụ đang chạy trên điện thoại di động?  Đó chính là nắm rõ danh sách các dịch vụ Vinaphone mà thuê bao đã đăng ký để tiến hành hủy kịp thời những dịch vụ không dùng, tránh bị trừ cước phí dịch vụ ngoài mong muốn. Hôm nay vinaphone4g.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone đã đăng ký – đang hoạt động trên thiết bị di động. Mời các bạn cùng theo dõi!

Cách kiểm tra dịch vụ VinaPhone nào đã đăng ký trên sim

Nhiều khách hàng sử dụng di động và thiết bị đã được đăng ký một số dịch vụ VAS Vinaphone mà không biết nên hàng ngày, hàng tuần khách hàng bị ngốn mất một khoản chi phí không nhỏ khiến quá trình liên lạc luôn gặp phải gián đoạn vì hết tiền. Để chấm dứt tình trạng này, khách hàng hãy kiểm tra danh sách các dịch vụ Vinaphone đang hoạt động trên thiết bị của mình để hủy ngay dịch vụ không cần thiết khiến tài khoản bị trừ tiền nhanh chóng. Có 2 cách đơn giản hỗ trợ khách hàng trong việc kiểm tra dịch vụ thuê bao đã đăng ký, khách hàng có thể lựa chọn cách kiểm tra thuận tiện cho mình nhất.

kiem tra dich vu nao da dang ky

Kiểm tra dịch vụ Vinaphone đã đăng ký để hủy khi không có nhu cầu sử dụng

Cách 1: Kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang sử dụng thông qua SMS

Đây là cách đơn giản nhất giúp bạn có thể kiểm tra các dịch vụ Vinaphone thuê bao đã đăng ký mọi lúc mọi nơi. Nếu chọn cách kiểm tra qua sms, các bạn soạn tin nhắn:

TK gửi 123

Ngay lập tức, danh sách tất cả các dịch vụ Vinaphone đang chạy trên thiết bị sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại. Lúc này bạn sẽ biết dịch vụ nào hữu ích với mình để tiếp tục duy trì và có kế hoạch sử dụng khoa học, hợp lý và những dịch vụ nào không cần thiết các bạn có thể hủy để tiết kiệm chi phí tiêu dùng.

Cách 2: Kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang dùng bằng cách truy cập vào Vinaphone Portal

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy truy cập vào địa chỉ vinaphone.com.vn để đăng ký thành viên Vina Portal.

Bước 2: Tiếp theo các bạn thực hiện việc đăng nhập và vào mục Trang cá nhân.

Bước 3: Sau đó vào Cài đặt dịch vụ rồi bấm vào mục con cùng tên.

Sau khi hoàn thành 3 bước tên,  các bạn sẽ thấy một danh sách các dịch Vinaphone hiện ra. Đây chính là các dịch vụ mà thuê bao của bạn đã đăng ký. Sau khi xác định tên những dịch vụ không mang lại giá trị nào cho bản thân thì các bạn hãy hủy ngay dịch vụ đó để đảm bảo tài khoản chính không bị trừ cước vô lý.

Lưu ý: Trường hợp muốn hủy các dịch vụ Vinaphone đang dùng nhưng không biết soạn tin nhắn với cú pháp như thế nào để hủy chính xác thì các bạn hãy nhấc máy và gọi ngay cho tổng đài chăm sóc khách hàng: 9191 của Vinaphone để nhờ các tư vấn viên hủy giúp.

Như vậy, hãy thực hiện kiểm tra ngay thiết bị đang dùng dịch vụ Vinaphone nào sau khi đọc bài viết này để tình trạng tài khoản bị trừ tiền không rõ nguyên nhân không còn xảy ra nữa.

Chúc các bạn luôn nắm rõ các dịch vụ thuê bao đã đăng ký và có quá trình sử dụng di động trọn vẹn!

Các gói 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Các gói cước 3G

70.000
/ 30 ngày

MAX

  • Data tốc độ cao: 600 MB
Soạn: DKV MAX gửi 1543
90.000
/ 30 ngày

MAXS

  • Data tốc độ cao: 2 GB
Soạn: DKV MAX gửi 1543
100.000
/ 30 ngày

MAX100

  • Data tốc độ cao: 1.2 GB
Soạn: DKV MAX1 gửi 1543